Xem Man City đá 65 phút, Klopp cảm thấy ngạc nhiên

 

Jurgen Klopp kêu gọi CĐV giữ sức khỏe giữa dịch bệnh Covid-19

Hành quân đến Selhurst Park chạm trán Crystal Palace, Manchester City dù áp đảo về thời lượng kiểm soát bóng nhưng vẫn bế tắc trước hàng thủ chơi tập trung và kỷ luật phía đội chủ nhà. Chung cuộc sau 90 phút, đoàn quân do HLV Pep Guardiola dẫn dắt không thể xuyên phá mành lưới The Eagles dù chỉ 1 lần và đành chấp nhận ra về với 1 điểm.

Đội đương kim vô địch hiện chỉ còn hơn Liverpool 4 điểm và chơi nhiều hơn The Kop 1 trận. Nếu thầy trò Jurgen Klopp giành chiến thắng trong chuyến làm khách đụng độ Arsenal, khoảng cách giữa 2 đội đầu bảng sẽ thu hẹp chỉ còn 1 điểm mong manh.

‘I watched City play exactly 65 minutes but for analysis reasons only – believe it or not’ said Klopp - Bóng Đá

 Cờ đến tay Liverpool.

Trả lời phỏng vấn được Metro dẫn lại, Klopp lên tiếng về trận hòa không bàn thắng sáng nay:Tôi đã theo dõi Man City thi đấu chính xác 65 phút, nhưng chỉ vì các lý do phân tích chiến thuật, dù các bạn có tin hay không.”

“Tôi không có thời gian thường xuyên để xem các trận đấu. Crystal Palace đã thi đấu thật sự tốt, Man City cũng thế. Tôi chứng kiến kết quả và cảm thấy ngạc nhiên. 

Kết quả có giúp ích cho bầu không khí của Liverpool không à? Tại sao lại nên thế? Chúng tôi sắp đối đầu Arsenal và chúng tôi không thể tính luôn điểm số có được từ sân khách tại Emirates ngay từ lúc này. Khoảng cách vẫn là 4 điểm, chúng tôi phải thi đấu trận cầu của mình.”

Phụng Sồ | 21:13 15/03/2022