Xhaka: “Tôi đã bị sốc. Một sự ghét bỏ thuần túy”

 

Tài năng của Granit Xhaka

Granit Xhaka thừa nhận rằng anh suýt rời Arsenal sau khi xung đột với CĐV nhà trong trận đấu của Arsenal với Crystal Palace ở Premier League vào năm 2019. Khi bị thay ra ở hiệp hai, Xhaka đã hứng chịu sự chế nhạo từ các CĐV Arsenal.

Xhaka không hài lòng khi bị thay ra sớm và lững thững đi bộ trên sân. Lúc này, CĐV Arsenal lập tức la ó Xhaka. Đáp lại, anh giơ tay lên tai thách thức, chưa kể cũng nói ra từ “f**k off” (cút đi) trước khi cởi phăng áo và lẩm bẩm điều gì đó. Ngay sau đó, anh bị tước băng đội trưởng.

Xhaka:

 Xhaka xung đột với CĐV Arsenal.

“Tôi đã đóng gói hành lý. Hộ chiếu đã sẵn sàng,” Xhaka chia sẻ. “Tôi đã kết thúc với Arsenal. Có một hợp đồng sẵn trên bàn từ một CLB khác, và tất cả những gì tôi cần làm là ký nó. Tôi đã nói chuyện với vợ tôi, Leonita, và chúng tôi quyết định ra đi.

Tôi đã bị sốc. Tôi chưa bao giờ trải qua bất cứ điều gì như thế. Khi tôi đến gần đường hầm, tôi nhìn lên những người hâm mộ đang ngồi ở đó – và đó là phần mà tôi sẽ luôn nhớ mãi.

Bây giờ khi tôi nhắm mắt lại, tôi vẫn có thể nhìn thấy khuôn mặt của họ. Tôi có thể thấy sự tức giận của họ. Không phải là họ không thích tôi. Đó là sự ghét bỏ thuần túy.

Tôi thực sự không phóng đại điều này. Ngày hôm đó, tôi cảm thấy rất không được tôn trọng.”

Tiểu Lam | 21:30 13/04/2022