Zouma trả giá bằng túi tiền sau sự việc hành hung mèo

 

Video David Moyes nói về sự việc của Zouma

Kurt Zouma đã bị lên án vì đoạn video anh hành hạ mèo được lan truyền khắp MXH. Chính vì động thái này nên West Ham United đã răn đe trung vệ người Pháp. Cựu sao Chelsea vẫn tiếp tục thi đấu nhưng điều này không đồng nghĩa với việc CLB thành London sẽ bỏ qua câu chuyện ức hiếp thú cưng.

Mới đây, phía West Ham vừa tiết lộ hình phạt dành cho Zouma. Cụ thể, trang chủ của West Ham xác nhận rằng Zouma đã bị đội bóng phạt tài chính và số tiền này sẽ được chuyển đến một loạt các tổ chức hoạt động để bảo vệ mèo. 

West Ham make donations to animal welfare charities following Zouma cat abuse video - Bóng Đá

 Số tiền phạt của Zouma được West Ham quyên góp cho tổ chức bảo vệ mèo.

“West Ham United vui mừng xác nhận rằng các khoản đóng góp tài chính đã được thực hiện cho một số tổ chức từ thiện vì quyền lợi động vật sau án phạt mà câu lạc bộ trao cho Kurt Zouma. Tổng cộng có chín tổ chức hỗ trợ việc chăm sóc và phúc lợi động vật ở cả Vương quốc Anh lẫn quốc tế đã được xác định là sẽ nhận được các khoản thanh toán nhằm góp sức cho công việc tuyệt vời mà họ làm.”

Sau sự cố này, Zouma hẳn sẽ phải tự kiểm điểm hành vi của mình. West Ham cũng không muốn hình ảnh đội bóng bị ảnh hưởng chỉ vì cá nhân Zouma.

Lữ Phong | 21:39 25/03/2022