Antony báo hung tin cho Man Utd

 

Antony đã bỏ lỡ các trận đấu với West Ham United, Real Sociedad và Aston Villa. Hiện tại không rõ liệu ngôi sao Brazil có ra sân ở một trong hai trận đấu sắp tới của Manchester United hay không.

Mới đây, chân chạy cánh sinh năm 2000 vừa được HLV Tite triệu tập cho World Cup 2022. Điều này cho thấy Antony có đủ thể trạng tốt nhất để tung hoành trên đất Qatar. Vấn đề trước đó khiến anh ngồi ngoài dường như đã bị bỏ lại phía sau.

Dù vậy, HLV Erik ten Hag có thể không mạo hiểm dùng trò cưng khi Quỷ đỏ đối đầu với Aston Villa ở League Cup và Fulham tại Premier League tới đây. Lý do là bởi phía Man Utd đã nhận được báo cáo về tình hình thể trạng của Antony từ ĐT Brazil.

Bác sĩ của ĐTQG Rodrigo Lasmar cho biết Antony vẫn chưa trở lại tập luyện cùng các đồng đội:

Antony gặp một vấn đề nhỏ ở cơ gấp của hông phải nên cậu ấy đang trong quá trình hồi phục. Chúng tôi đang liên hệ với cầu thủ và bộ phận y tế. Antony đang trong giai đoạn hồi phục.”

Brazil team doctor issues injury update on Manchester United forward Antony - Bóng Đá

 Antony sẽ không thể đá cho Man Utd trước thềm World Cup.

“ĐT Brazil có thời gian để Antony ở bên chúng tôi nhằm hồi phục chấn thương kịp thời. Tuần này là quan trọng, chúng tôi đang nói chuyện từng ngày. Giai đoạn cuối cùng này là thời điểm then chốt.”

“Rất nhiều thứ phụ thuộc vào tuần này. Chúng tôi đã trò chuyện với Antony vào buổi sáng và cậu ấy bảo cảm thấy tốt hơn. Cậu ấy vẫn chưa bắt đầu tập luyện với toàn đội và đang tập vật lý trị liệu.”

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 21:39 08/11/2022