Arsenal nhắm 2 phương án lạ lẫm thay Timber

 

Theo tiết lộ từ Rudy Galetti, hiện Arsenal đang tập trung vào nhiệm vụ chiêu mộ một hậu vệ chất lượng để thay thế Jurrien Timber bên hành lang cánh trái. Hiện tại, họ đang nhắm đến Victor Nelsson và Perr Schuurs, hai ngôi sao đang lần lượt khoác áo Galatasaray và Torino.

Ký giả người Ý cho biết:

“Arsenal, như chúng ta đã biết, đã hoàn tất những thương vụ chuyển nhượng Balogun – Monaco và Nuno Tavares – Nottingham Forest, vì vậy, hiện tại họ đang tập trung vào việc tìm kiếm phương án thay thế Jurrien Timber, người sẽ phải nghỉ thi đấu trong nhiều tháng.”

James Green on Timber injury - Bóng Đá

 Arsenal đang tìm người thay Timber.

“Victor Nelsson, đến từ Galatasaray, là một trong những cầu thủ có tên trong danh sách mục tiêu. Nhưng Perr Schuurs cũng có thể là người thay thế Timber.”

Trên thực tế, vẫn còn có không ít cái tên đang đứng trước cánh cửa rời khỏi Emirates trước khi TTCN khép lại, điển hình như trường hợp của Nicolas Pepe. Người từng nắm giữ kỷ lục chuyển nhượng của Pháo thủ hiện đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta, và thậm chí Arsenal cũng đang tính đến chuyện thanh lý hợp đồng của Pepe nếu không tìm được cho ngôi sao người Bờ Biển Ngà một bến đỗ phù hợp.

Huỳnh Phong | 21:38 01/09/2023