Bayern Munich cạnh tranh với Arsenal vụ mua sao Hạng Nhất

 

Hậu trường: Bayern 7-1 RB Salzburg (Tháng 3/2022)

Kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Arsenal đã chiêu mộ thành công hậu vệ phải Takehiro Tomiyasu từ Bologna nhằm tăng cường sức mạnh hành lang biên cho đội bóng. 

Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, sau khởi đầu ấn tượng thì ngôi sao người Nhật Bản đang phải liên tục ngồi ngoài để điều trị chấn thương, nhường lại vị trí đá chính trong đội hình cho Cedric Soares. 

Điều đó hiển nhiên làm HLV Mikel Arteta cảm thấy không hài lòng và mục tiêu hàng đầu của chiến lược gia người Tây Ban Nha trong kỳ chuyển nhượng tới là tiếp tục chiêu mộ một hậu vệ phải chất lượng cho đội bóng. 

Nhiều nguồn tin tại Anh cho biết, Pháo thủ đã dành sự quan tâm đến Djed Spence, gương mặt đang chơi bóng ở giải Hạng Nhất Championship trong màu áo Middlesbrough. 

Bayern Munich cạnh tranh với Arsenal vụ mua sao Hạng Nhất - Bóng Đá

Bayern Munich dành sự quan tâm đến Spence.  

Chỉ mới 21 tuổi, Spence được đánh giá cao bởi nền tảng thể lực dồi dào, tranh chấp ấn tượng và rất chịu khó dâng cao để tham gia tấn công cũng như phối hợp tạt bóng. 

Anh được xem là phương án nâng cấp đáng kể so với Tomiyasu và là sự thay thế cho Soares, người năm nay sẽ bước qua tuổi 31. Tuy nhiên trở ngại cho Arsenal là việc, Bayern Munich cũng muốn chiêu mộ Spence, theo như nguồn tin của ký giả Fabrizio Romano. 

Bayern xem hậu vệ của Middlesbrough là gương mặt xoay tua cho Benjamin Pavard trong trường hợp hậu vệ người Pháp không thể thi đấu vì bị treo giò hoặc chấn thương. 

Phi Yến | 21:42 16/03/2022