Cận cảnh U22 Indonesia và Thái Lan đấm nhau, một người nhập viện

 

 - Bóng Đá

Nội dung chính

 U22 Indonesia đã đánh bại U22 Thái Lan với tỷ số 5-2 trong trận chung kết SEA Games 32 kéo dài tới 120 phút.

 - Bóng Đá

 U22 Indonesia là đội nhập cuộc tốt hơn.

 - Bóng Đá

 Họ thi triển đấu pháp hợp lý và ghi 2 bàn dẫn trước các cầu thủ Voi chiến.

 - Bóng Đá

 Sau giờ nghỉ, các cầu thủ U22 Thái Lan vùng lên mạnh mẽ.

 - Bóng Đá

 Ngay những giây bù giờ cuối cùng, đội bóng áo xanh bất ngờ gỡ 2-2. Trước đó, ban huấn luyện U22 Indonesia chạy ra ngoài sân ăn mừng vì nghĩ trọng tài thổi còi hết giờ thi đấu, song đó là tình huống cho đối thủ hưởng đá phạt.

 - Bóng Đá

 Sau khi trận đấu bước vào hiệp phụ, căng thẳng nổ ra. U22 Indonesia ghi bàn nâng tỷ số lên 3-2 và có màn ăn mừng khiêu khích.

 - Bóng Đá

 Ngay lập tức, xô xát nổ ra. Cầu thủ hai đội lao vào nhau đấm đá và dùng mọi cách để triệt hạ đối thủ.

 - Bóng Đá

 Một khung cảnh xấu xí và bạo lực xuất hiện trong trận chung kết SEA Games 32. Theo nhiều nguồn tin ghi nhận, một cầu thủ Thái Lan đã phải nhập viện. Tương tự, một thành viên BHL Indonesia cũng té ngã và phải nhờ tới sự chăm sóc của đội ngũ y tế.

 - Bóng Đá

 Trọng tài chính quyết định rút 3 thẻ đỏ cho thành viên ban huấn luyện của 2 đội, đồng thời 1 thẻ đỏ cho hậu vệ Indonesia và 1 thẻ đỏ cho thủ môn Thái Lan sau pha xô xát.

 - Bóng Đá

 Sau khi trận đấu khởi động lại, U22 Thái Lan nhận thêm 2 thẻ đỏ khác ở phút 102 và 117. Thi đấu thiếu người, Thái Lan không thể gượng dậy. Chung cuộc, họ có lần thứ 2 liên tiếp về nhì ở SEA Games, trong khi Indonesia có lần đầu giành HCV sau 32 năm.

Tiểu Lam | 22:42 16/05/2023