Carragher chỉ trích Arteta “làm quá”

 

Cựu trung vệ Jamie Carragher đánh giá cao sự nhiệt huyết của Mikel Arteta. Tuy nhiên, Carragher cho rằng chiến lược gia người Tây Ban Nha đã thể hiện điều đó quá mức ở mùa giải này. 

‘WOW, IT’S TOO MUCH’: JAMIE CARRAGHER SAYS £158K-A-WEEK ARSENAL MAN IS TOO AGGRESSIVE - Bóng Đá

 Arteta đã lãnh thẻ vàng cảnh cáo trong trận gặp Man City.

Trên The Overlap, Carragher nhận xét: “Thật thú vị khi xem trận đấu, Arteta đã rất lo lắng trên sân (trong trận gặp Manchester City ở Siêu cúp Anh) sau khoảng 10 phút.”

“Tôi yêu sự nhiệt huyết. Chúng tôi có Jurgen Klopp. Bạn yêu điều này khi ông ấy có mặt ở trận đấu. Tất cả chúng tôi đều thích những gì mà các HLV này thể hiện. Nhưng tôi chỉ nghĩ rằng nó có hơi quá.”

“10 phút, 15 phút ở trận Siêu cúp Anh, ông ấy (Arteta) đã nhận một thẻ vàng vì ông ấy muốn trọng tài phạt thẻ vàng cho cầu thủ Man City vì lỗi kéo áo cầu thủ Arsenal.”

“Tôi đã nghĩ ‘wow’, Ông ấy rất tức giận ngay ở đầu mùa giải. Mùa giải sẽ còn rất dài. (Arsenal) còn trở lại Champions League,” Carragher bổ sung.

Ở mùa giải này, BLĐ Arsenal tỏ ra khá quyết tâm. Họ đã đầu tư hơn 200 triệu bảng vào TTCN với tham vọng đánh bại Man City ở đấu trường Premier League.

Ngọa Long | 22:05 10/08/2023