“Chạy chỗ tuyệt vời và dứt điểm xuất sắc từ Nunez”

 

The Kop là đội vượt lên chiếm ưu thế trên sân Anfield với pha lập công của Roberto Firmino ngay phút thứ 6. Tuy nhiên chỉ 3 phút sau, cũng từ một tình huống đá phạt cố định, Che Adams đã cân bằng tỷ số cho Southampton.

Sau khi bị thủng lưới có phần bất ngờ, đoàn quân của Klopp tiếp tục giữ vững thế trận và gây sức ép lớn lên khung thành của Gavin Bazunu. Dù đã có những pha cứu thua xuất sắc, thủ môn người Ireland vẫn phải vào lưới nhặt bóng ở phút 21 từ tình huống phối hợp đẹp mắt giữa Harvey Elliott và Darwin Nunez.

 - Bóng Đá

 Nunez kết thúc pha phối hợp đẹp mắt của Liverpool.

Cú bấm bóng của Elliott đã loại bỏ hoàn toàn hàng phòng ngự của đội khách, tạo điều kiện cho Nunez phá bẫy việt vị và dứt điểm chéo góc gọn gàng nâng tỷ số lên 2-1. Chứng kiến tình huống, 2 chuyên gia của đài Sky Sports đã không tiếc lời khen ngợi bộ đôi Liverpool.

“Trận đấu này lại có một bước ngoặt khác. Một pha bóng tuyệt đẹp từ Elliott – thêm một cái tên nghĩ rằng cậu ấy có cơ hội đá chính cho tuyển Anh.

Đó là phong cách phòng ngự tự do hơn từ Southampton, những người đang chủ động va chạm nhưng không đủ kỷ luật để theo kèm đối thủ ở phía sau,” phóng viên Sam Blitz chia sẻ.

“Họ không phá nổi quá bóng, Southampton.

Chạy chỗ tuyệt vời để phá bẫy việt vị và dứt điểm xuất sắc từ Nunez,” Paul Merson nhận định.

Thái Sơn – theo xevathethao.vn | 22:18 12/11/2022