CHÍNH THỨC! Man Utd nhận 2 án phạt liên tiếp từ FA

 

Manchester United mới đây đã nhận án phạt 82 nghìn bảng vì vi phạm các nguyên tắc của FA trong các trận đấu tại Premier League diễn ra hồi tháng 10.

Manchester United fined by The FA after admitting double player failure - Bóng Đá

 Man Utd đã phải nhận án phạt từ FA.

Phía ban tổ chức cũng phát đi đoạn thông báo để nêu rõ trường hợp vi phạm từ phía Quỷ đỏ:

Manchester United FC đã bị phạt tổng cộng 82.000 bảng vì vi phạm Luật E20.1 của FA trong các trận đấu tại Premier League với Newcastle United FC vào Chủ nhật ngày 16 tháng 10 và Chelsea FC vào thứ Bảy ngày 22 tháng 10.

Manchester United FC thừa nhận rằng họ đã không đảm bảo các cầu thủ của mình tiến hành khiếu nại một cách có trật tự trong phút thứ 49 của trận đấu với Newcastle United FC và phút thứ 84 của trận đấu với Chelsea FC.

Vì vậy, ban kỷ luật đã quyết định đưa ra mức phạt 45.000 bảng và 37.000 bảng cho các vi phạm tương ứng trong các trận đấu giữa Newcastle United FC và Chelsea FC. Các lý do dẫn đến án phạt sẽ được công bố vào quãng thời gian thích hợp.”

Man Utd dưới thời Erik ten Hag đang cho thấy sự cải thiện đáng kể về mặt lối chơi. Nhưng cũng như ở những giai đoạn trước đó, họ luôn tỏ ra khá gay gắt trong các tình huống khiếu nại với trọng tài. Điều này gây cản trở cho “người cầm còi” trong việc đưa ra quyết định.

Trường Sơn – theo xevathethao.vn | 21:01 09/11/2022

Scroll back to top