Cú hích Martinez cho Man Utd

 

Lisandro Martinez sẽ không tham gia cùng đội tuyển quốc gia Argentina cho chuyến du đấu vào tháng 6. Đó là thông tin theo Gaston Edul, người đã tiết lộ Martinez hy vọng tìm lại thể lực sung mãn trước ngày 12 tháng 7, qua đó sẵn sàng cho giai đoạn tiền mùa giải của Manchester United.

Quỷ đỏ sẽ bắt đầu chuyến du đấu mùa hè, chủ yếu ở Hoa Kỳ, nơi họ sẽ đối đầu với một số đối thủ tại các thành phố khác nhau trong suốt tháng 7 và trước mùa giải 2023/24. Hôm nay đã có thông báo chuyến du đấu của CLB sẽ bắt đầu bằng màn chạm trán Olympique Lyonnais ở Edinburgh vào ngày 19 tháng 7. Điều đó giúp Martinez có một tuần để chuẩn bị cho việc tham gia đợt du đấu cùng toàn đội.

Lisandro Martinez sets United return date as he is ruled out of Argentina’s summer tour - Bóng Đá

 Martinez được ấn định ngày trở lại.

Các trận đấu khác bao gồm gặp Arsenal ở New Jersey, chạm trán Wrexham AFC tại San Diego, gặp Real Madrid ngay Texas và đối đầu Borussia Dortmund khi hành quân đến Las Vegas.

Martinez dính chấn thương cổ chân vào tháng trước và từng trải qua ca phẫu thuật. Vì vậy, CĐV sẽ rất vui khi thấy trung vệ Argentina trong màu áo đỏ trước một mùa giải quan trọng khác dưới thời Ten Hag.

Lữ Phong | 22:02 16/05/2023