David Seaman: “Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu cậu ấy cập bến Chelsea”

 

Thông tin Chelsea quan tâm đến Emile Smith Rowe tạo nên làn sóng tranh cãi với nhiều CĐV Arsenal. Tiền vệ người Anh đối mặt tương lai bất định trong bối cảnh TTCN hè 2023 chuẩn bị đóng cửa.

Smith Rowe đang đứng ở ngã ba đường của sự nghiệp. Nếu lựa chọn tiếp tục gắn bó với Arsenal, ngôi sao 23 tuổi sẽ đánh bạc với sự nghiệp của mình. Do đó, kịch bản Smith Rowe chia tay Pháo thủ hoàn toàn có thể xảy ra.

David Seaman ‘hurt’ by prospect of Emile Smith Rowe leaving Arsenal for Chelsea - Bóng Đá

Smith Rowe trong màu áo Arsenal. 

Chia sẻ trên kênh podcast cá nhân, cựu thủ thành David Seaman cho hay (Metro dẫn lời): “Tôi sẽ bị tổn thương nếu Arsenal bán đi Smith Rowe. Cậu ấy và Bukayo Saka là sản phẩm của Arsenal”.

Khi Mason Mount đến Man United, tôi có cảm giác một phần của Chelsea đã bị mất đi. Do đó, Smith Rowe là trường hợp tương tự. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu cậu ấy cập bến Chelsea. Thật sự sửng sốt. Thành thật mà nói, tôi không muốn điều đó xảy ra”.

Arsenal là một trong những đội bóng hoạt động tích cực ở phiên chợ hè 2023. Đội bóng thành London chào đón bốn gương mặt mới chất lượng: Kai Havertz, Jurrien Timber, Declan Rice, David Raya. 

Anh Nguyễn | 21:37 30/08/2023