Dwight Yorke nói lời thật lòng về Maguire

 

Harry Maguire đang đối mặt tương lai ảm đạm. Trung vệ người Anh đánh mất một suất đá chính tại Man United. Trận đấu với Wolves vừa qua, chứng minh Maguire không còn chỗ đứng trong mắt HLV Erk ten Hag. 

Chiến lược gia người Hà Lan quyết định tung Victor Lindelof vào sân thay thế Lisandro Martinez ở đầu hiệp 2. Câu hỏi được đặt ra: Vì sao Ten Hag ngoảnh mặt với Maguire trên băng ghế dự bị?

Chia sẻ với OLBG, huyền thoại Dwight Yorke đưa ra nhận định: “Tôi không nghĩ Harry Maguire trở thành sự lựa chọn bổ sung cho chiều sâu đội hình Man United vào lúc này”.

Maguire ở lại đặt dấu chấm hết cho 2 thương vụ, 1 chữ ký đẳng cấp của M.U - Bóng Đá

Maguire trong màu áo Man United. 

Chúng ta đang bàn đến khía cạnh nỗ lực trở thành người giỏi nhất ở vị trí của mình. Maguire cần hướng đến điều đó. Sự tự tin của Maguire đã bị suy giảm đáng kể từ sau khi cậu ấy bị tước mất tấm băng đội trưởng”.

“Hãy tưởng tượng đến kịch bản Luke Shaw vào sân, thi đấu ở vị trí của Maguire. Điều đó ảnh hưởng thế nào đến sự tự tin của cậu ấy? Tôi nghĩ việc Maguire rời Man United trở thành điều hiển nhiên. Cậu ấy cảm thấy xấu hổ vì những việc xảy ra thời gian gần đây”.

Anh Nguyễn | 21:13 16/08/2023