Here we go! Tottenham chia tay Ndombele

 

Tanguy Ndombele đã mất chỗ đứng tại Tottenham Hotspur. Việc anh ra đi là điều dễ hiểu nhưng Spurs chưa thể thanh lý cầu thủ người Pháp trước khi bước sang tháng 9.

Dù vậy, Tottenham vẫn còn cơ hội tống khứ cựu sao Lyon bởi Galatasaray quyết tâm đón tiền vệ này. Trong chia sẻ mới nhất, Fabrizio Romano đã đọc câu thần chú ‘Here we go’ quen thuộc. Theo đó, Ndombele sẽ chuyển đến CLB Thổ Nhĩ Kỳ theo dạng cho mượn và anh sẽ bay đến Istanbul vào ngày hôm nay. Thỏa thuận giữa Galatasaray và Tottenham có thêm điều khoản tự chọn mua cầu thủ trong tương lai.

Tanguy Ndombele to Galatasaray, here we go - Bóng Đá

 Ndombele sẽ rời Tottenham để đến Galatasaray.

Nếu Ndombele không thể hiện phong độ xuất sắc để thuyết phục Galatasaray thực hiện vụ chuyển nhượng mua đứt, anh vẫn có nguy cơ trở lại Tottenham. Đó là điều CLB London không mong muốn bởi họ muốn dành suất và phần lương của tiền vệ người Pháp cho một gương mặt khác hữu ích hơn.

Bản thân Ndombele cũng không kỳ vọng quay lại London nên anh chắc chắn phải nỗ lực trên đất Thổ Nhĩ Kỳ. Sự nghiệp của Ndombele có vực dậy hay không phụ thuộc vào thương vụ này.

Lữ Phong | 20:41 04/09/2023