Huyền thoại Arsenal thừa nhận sai lầm với Odegaard

 

Arteta dành lời khen cho Odegaard

Dù gặp đôi chút khó khăn sau khi chính thức gia nhập Arsenal, tuy nhiên Martin Odegaard đã sớm lấy lại phong độ và tiếp tục giữ vai trò nhạc trưởng trong đội hình Pháo thủ. Khả năng sáng tạo đến từ cựu sao Real Madrid chính là yếu tố quan trọng giúp Pháo thủ tạo nên một thế trận tấn công mạch lạc, đầy ý tưởng.

Với những màn trình diễn ấn tượng của Odegaard mùa này, có thể khẳng định Arsenal đã thu về món hời lớn khi chỉ bỏ ra 30 triệu bảng để chiêu mộ anh từ Real Madrid.

Đội hình dự kiến Arsenal - Bóng Đá

 Odegaard đã giúp Arsenal tìm ra lời giải cho bài toán sáng tạo.

Nhận xét về ngôi sao người Na Uy, huyền thoại Paul Merson cho rằng, Odegaard đã gây bất ngờ lớn cho ông bởi khả năng dẫn dắt lối chơi tuyệt vời.

Martin Odegaard đã chứng minh tôi sai và đang trở thành người dẫn dắt Arsenal vượt qua bài kiểm tra khó khăn nhất của họ,” Merson chia sẻ.

“Anh ấy là nhân vật chính ở đó và là cái tên đầu tiên trong danh sách những cầu thủ hay nhất Arsenal hiện tại mà tôi nghĩ đến. Anh ấy đã thực sự tiến bộ và đang làm tốt phần việc của mình.

Tôi nghĩ các cầu thủ tôn trọng anh ấy vì họ có thể thấy anh ấy là một ngôi sao thực sự. Tôi đã không nhìn thấy điều đó lúc đầu, tôi phải thừa nhận.”

Trường Sơn | 21:07 25/03/2022