Jorginho chốt điều kiện ở lại Chelsea

 

Chelsea đang gấp rút ổn định nhân sự ở hàng tiền vệ. Với việc N’golo Kante đáo hạn hợp đồng vào hè 2023 và liên tục dính chấn thương, Chelsea dường như muốn chấm dứt mối lương duyên cùng ngôi sao người Pháp.

Sau Kante, The Blues còn phải giải quyết chuyện tương lai của một tiền vệ khác là Jorginho, người sẽ trở thành cầu thủ tự do vào hè 2023. Jorginho sẽ 31 tuổi vào tháng 12 tới, một độ tuổi không phù hợp cho kế hoạch trẻ hóa của Chelsea. Tuy nhiên, tầm ảnh hưởng của ngôi sao Italia tại Stamford Bridge vẫn rất lớn nên nếu được, đội bóng London muốn giữ chân trụ cột.

Jorginho chốt điều kiện ở lại Chelsea - Bóng Đá

 Jorginho muốn nhận lương gấp đôi.

Nguồn tin từ Sport chia sẻ, Jorginho đã chốt yêu cầu ở lại Chelsea. Cụ thể, cựu cầu thủ Napoli muốn nhận gấp đôi lương hiện tại để ký hợp đồng mới. Điều này đồng nghĩa nếu thỏa thuận tiếp theo được thông qua, Jorginho sẽ đút túi 13,6 triệu euro/mùa.

Phía Chelsea được tiết lộ họ không hào hứng trước việc nâng lương khủng như thế cho tiền vệ sinh năm 1991. Vì vậy, quá trình đàm phán giữa cả hai là rất khó khăn.

Trong trường hợp Jorginho ra đi, Barcelona là điểm đến tiềm năng. Có một số thông tin tiết lộ người đại diện của Jorginho đã tiếp xúc với Mateu Alemany ở Barcelona. Khi thông tin này được lan truyền, phía Jorginho ngay lập tức phủ nhận.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 22:19 07/11/2022