Làm việc với Villarreal, Spurs mang về tiền đạo chất lượng cho Conte

 

Tottenham dự kiến sẽ ký hợp đồng cho mượn cầu thủ tấn công Arnaut Danjuma của Villarreal để củng cố các phương án tấn công của Antonio Conte.

Everton đã định ký một thỏa thuận cho cầu thủ 25 tuổi, người đã ghi 6 bàn sau 17 trận mùa này cho Villarreal nhưng Spurs đã hành động vào thời điểm cuối và đang chốt một thỏa thuận cho tuyển thủ Hà Lan. Danjuma hiện đang trên đường đến khu phức hợp Hotspur Way của Tottenham để hoàn thành kiểm tra y tế.

Arnaut Danjuma phát tín hiệu khiến Man Utd không thể lờ đi - Bóng Đá

 Danjuma từng tỏa sáng ở C1.

Danjuma đã ghi 6 bàn sau 11 trận đấu ở Champions League mùa trước khi Villarreal lọt vào bán kết, đồng thời ghi 10 bàn ở La Liga sau 23 trận. Cầu thủ tấn công này có thể chơi ở vị trí tiền đạo, hộ công hoặc cánh trái.

Anh có kinh nghiệm ở bóng đá Anh, từng ghi 17 bàn sau 35 trận cho Bournemouth khi họ lọt vào vòng play-off mùa giải 2020/2021. 

Danjuma sẽ bổ sung một lựa chọn khác cho hàng công của Conte, nơi anh sẽ chiến đấu với Son Heung-min và Richarlison cho một vị trí bên cánh trái cũng như cung cấp một phương án dự phòng khác cho cây săn bàn kỷ lục của câu lạc bộ Harry Kane.

Thanh Vũ | 21:51 24/01/2023

Scroll back to top