Martin Keown: Bruno có thể khoác áo Liverpool, với 1 điều kiện

 

Rangnick nói về bản hợp đồng mới của Bruno Fernandes 

Mới đây, Manchester United đã chính thức công bố bản hợp đồng mới, đầy hậu hĩnh dành cho Bruno Fernandes. Tuy nhiên, động thái mới của đội chủ sân Old Trafford lại đang khiến làng túc cầu có những ý kiến trái chiều.

Theo quan điểm đến từ Martin Keown, Bruno thực sự là một cầu thủ có chất lượng, nhưng anh vẫn cần cải thiện thêm về khía cạnh hỗ trợ phòng ngự. Trao đổi với talkSPORT, cựu cầu thủ của Arsenal chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

Official Fernandes - Bóng Đá

 Bruno sẽ thể hiện ra sao sau khi gia hạn hợp đồng? 

“Tôi nghĩ, đó là một khó khăn với Fernandes khi cậu ấy phải chơi ở một vị trí cụ thể ngay sau hàng tiền đạo. Tôi thực sự tự hỏi, nếu đến Manchester City, cậu ấy có được ra sân hay không?”

“Fernandes sẽ chơi ở đâu trong hàng tiền vệ đó của Man City? Tôi biết, họ chơi với một tiền vệ trụ với hai tiền vệ khác ở hai bên. Fernandes có thể chơi như thế không? Có vẻ như cậu ấy và Pogba không hợp nhau lắm.”

“Tôi nghĩ Fernandes có thể khoác áo Liverpool, nhưng cậu ấy sẽ phải nỗ lực chăm chỉ hơn trong khâu phòng ngự, và đó là vấn đề. Có cảm giác như Manchester United đang ‘gánh’ cậu ấy, nhìn từ khía cạnh phòng ngự.”

“Họ đã trao cho Fernandes bản hợp đồng tuyệt vời. Bạn biết cậu ấy có khả năng, nhưng đối với tôi, cậu ấy còn phải làm nhiều hơn thế.”

Huỳnh Phong | 22:18 02/04/2022