Messi: “Không có lời bào chữa nào”

 

Các nhà vô địch Copa America là một trong những ứng cử viên được yêu thích trước giải đấu. Họ giữ chuỗi 36 trận bất bại nhưng đã gặp khó khăn ở Qatar trước đội xếp thứ 51 thế giới là Ả Rập Xê Út.

Lionel Messi đã đưa Argentina vượt lên dẫn trước từ chấm phạt đền trong hiệp một. Tuy nhiên các pha lập công chớp nhoáng trong hiệp hai của Saleh Alshehri và Salem Aldawsari đưa đại diện châu Á lật ngược thế cờ. Màn trình diễn ngoan cường đã giúp Ả Rập Xê Út giành chiến thắng 2-1, qua đó tạo cú sốc đầu tiên tại World Cup 2022.

Với vai trò là ngôi sao sáng nhất và là thủ quân Argentina, Messi lên tiếng sau trận đấu:

Không có lời bào chữa nào. Chúng tôi sẽ đoàn kết hơn bao giờ hết. Argentina rất mạnh và chúng tôi đã thể hiện điều đó trong quá khứ. Chúng tôi không mong đợi bắt đầu theo cách này, nhưng mọi thứ xảy ra đều có lý do.”

Lionel Messi sends defiant message after Argentina’s shock World Cup loss  - Bóng Đá

 Messi không có lời bào chữa cho thất bại.

“Bây giờ chúng tôi phải giành chiến thắng, điều đó phụ thuộc vào chúng tôi. Tôi yêu cầu người hâm mộ tin tưởng chúng tôi. Tập thể này sẽ không làm họ thất vọng.”

Messi đương nhiên không muốn kỳ World Cup cuối cùng của mình lại phải chia tay giải đấu ngay từ vòng bảng. Đối thủ tiếp theo của đại diện Nam Mỹ lần lượt là Mexico và Ba Lan.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 21:59 22/11/2022