Mục tiêu của Man United chính thức chốt tương lai

 

Nhìn lại: Marcelo Brozovic lập cú đúp vào lưới Benevento (2017)

Được xem là một trong những khu vực cần bổ sung nhân sự gấp của Man United, khi Nemanja Matic đã lớn tuổi, Paul Pogba sắp hết hạn hợp đồng, Bruno Fernandes có dấu hiệu sa sút trong khi Fred hoặc Scott McTominay không cho thấy sự ổn định, trong thời gian qua, Quỷ đỏ đã dành sự quan tâm đến khá nhiều tiền vệ nổi tiếng. 

Tiêu biểu có thể kể đến những cái tên như Ruben Neves (Wolverhampton Wanderers), Declan Rice (West Ham United) hay Marcelo Brozovic (Inter Milan). Trong đó, Brozovic được xem là lựa chọn tiết kiệm kinh tế nhất khi anh sắp hết hạn hợp đồng với đội bóng chủ quản. 

Đẳng cấp của tiền vệ người Croatia là điều không phải bàn đến khi anh từng cùng đội tuyển quê nhà giành ngôi Á quân World Cup 2018, đăng quang Scudetto trong màu áo Inter Milan và được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại Serie A. 

Mục tiêu của Man United chính thức chốt tương lai - Bóng Đá

Brozovic sẽ ở lại Inter chơi bóng thêm 4 năm nữa.  

Tuy nhiên mới đây, Brozovic đã chính thức ấn định tương lai khi đồng ý gia hạn với Inter đến năm 2026, thay cho thỏa thuận cũ sẽ hết hạn vào tháng 6 này. 

Trên trang chủ CLB, đội bóng áo sọc xanh đen cho biết: “Inter Milan thông báo đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Marcelo Brozovic. Tiền vệ 29 tuổi này sẽ tiếp tục ở lại cống hiến cho đội bóng theo một thỏa thuận mới có thời hạn kéo dài đến năm 2026“. 

Phi Yến | 22:13 23/03/2022