Owen Hargreaves dự đoán vị trí của Chelsea trong tay Pochettino

 

Mới đây, Chelsea đã xác nhận Pochettino là tân HLV trưởng của CLB, sau khi ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm theo tùy chọn 1 năm. Cựu HLV của Tottenham, Paris-Saint Germain và Southampton sẽ bắt đầu vai trò mới của mình vào ngày 1 tháng 7.

Owen Hargreaves backs Chelsea to break back into top-four next season after ‘brilliant’ Mauricio Pochettino appointment - Bóng Đá

  Owen Hargreaves kỳ vọng vào Pochettino.

The Blues chỉ đứng thứ 12 tại Premier League mùa này. Đó là màn trình diễn tồi tệ nhất của họ trong hơn 25 năm nhưng Hargreaves tin rằng Pochettino sẽ mang lại sự khác biệt tại Stamford Bridge.

“Đó là sự bổ nhiệm tuyệt vời,” cựu tiền vệ người Anh nói trên Optus Sport. “Tôi tôn trọng Graham Potter vì đã đảm nhận công việc đó và thử thách bản thân ở cấp độ cao nhất, nhưng đó là một công việc tồi tệ với anh ấy lẫn Chelsea.

Tôi nghĩ Pochettino là một sự lựa chọn tuyệt vời cho họ và tôi nghĩ họ sẽ lại lọt vào top 4 vào mùa giải tới.

Họ có rất nhiều mảnh ghép cần sắp xếp, rất nhiều điều mà giám đốc thể thao của họ phải giải quyết. Họ phải bán rất nhiều cầu thủ. Nhưng Pochettino có một bản sắc rõ ràng về cách anh ấy muốn chơi và họ có một số cầu thủ tuyệt vời.

Họ cần một trung phong, họ có thể ký hợp đồng với một thủ môn mới – thực sự là một xương sống mới – và tôi nghĩ Chelsea sẽ lại vào top 4 mùa giải tới.”

Minh Tuấn | 22:12 29/05/2023