Redknapp chỉ Ten Hag cách giải quyết Ronaldo

 

Cristiano Ronaldo bị đánh giá là nỗi rắc rối trong phòng thay đồ của Manchester United ở mùa giải này. Sự việc CR7 hiên ngang đi vào đường hầm khi trận đấu gặp Tottenham Hotspur chưa khép lại khiến anh nhận điểm trừ trong mắt ban huấn luyện lẫn các đồng đội.

Sự khó ở của ngôi sao Bồ Đào Nha vào thời điểm hiện tại sẽ ảnh hưởng đến nhuệ khí, tinh thần các cầu thủ còn lại. Câu chuyện Ronaldo đi hay ở được dư luận bàn tán rất nhiều. Chuyên gia trên Sky Sports là Jamie Redknapp làm rõ vấn đề của Ronaldo cho Erik ten Hag:

“Tôi luôn nghĩ nếu một cầu thủ không muốn ở lại CLB, đó là điều tệ cho phòng thay đồ và cả HLV. Nếu Ronaldo không muốn tiếp tục gắn bó thì tôi nghĩ có thể xuất hiện một số điều chia rẽ cậu ấy và HLV.”

“Tuy nhiên, trong trường hợp Ronaldo muốn trở thành một phần đội bóng, cậu ấy chỉ cần góp mặt ở đội thôi, và nhận ra bản thân không thể đá chính mọi trận vào thời điểm Martial hay Rashford tỏ ra phù hợp hơn thì tôi chắc chắn không có lý do gì khiến cậu ấy không thể làm như vậy. Ronaldo ở lại đội vẫn có thể tạo ra những khoảnh khắc đẳng cấp.”

Jamie Redknapp tells Erik ten Hag how to remove Man Utd 'dressing room problem' (Ronaldo) - Bóng Đá

 Redknapp nói về vấn đề của Ronaldo cho Ten Hag.

Nhưng đây là vấn đề khó vì bạn không muốn bất cứ ai sẽ gây chia rẽ trong phòng thay đồ. Song, dù sao thì Ronaldo vẫn là cầu thủ hàng đầu thế giới và tôi tin chắc ĐT Bồ Đào Nha sẽ xoay quanh cậu ấy tại World Cup. Cậu ấy sẽ thành công và ghi bàn.”

“Do đó, mọi chuyện về vấn đề của Ronaldo thật khó nói. Dù bạn nhìn vấn đề theo cách nào, Ronaldo vẫn là cái tên dẫn đầu việc bán vé.”

Với phát biểu này của Redknapp, ông cho rằng nếu Ronaldo muốn ra đi, Man Utd nên bán để tránh ảnh hưởng phòng thay đồ CLB. CR7 sẽ là một vấn đề nếu CLB làm trái ý muốn được đá chính mọi trận của anh.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 22:26 13/11/2022