Rõ động thái Brazil dành cho Ancelotti

 

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) Ednaldo Rodrigues chia sẻ trên Reuters rằng HLV Real Madrid, Carlo Ancelotti là một sự lựa chọn rõ ràng để thay thế Tite.

Ancelotti là một cái tên nhận được sự tín nhiệm từ các cầu thủ Brazil. Theo đó, nhà cầm quân Italia là một trong những chủ đề chính của cuộc trò chuyện tuần này trong phòng thay đồ Brazil trước trận giao hữu với Marocco vào thứ Bảy, với một số gương mặt bao gồm Vinicius Jr, Ederson, Rodrygo và Casemiro đều lên tiếng ca ngợi.

Carlo Ancelotti would be an obvious choice to fill the vacant Brazil coaching job - Bóng Đá

 Brazil thực sự quan tâm Ancelotti.

Dù vậy, Rodrigues nhấn mạnh Brazil phải tôn trọng cựu thuyền trưởng Chelsea bởi Ancelotti còn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2024. Ông tuyên bố rằng, cho đến nay, CBF chưa có liên hệ hay cách tiếp cận chính thức nào với Ancelotti hoặc bất kỳ huấn luyện viên nào khác. Phía liên đoàn sẽ bắt đầu nói chuyện với các ứng viên vào giữa tháng 4, với mục đích công bố huấn luyện viên mới vào cuối tháng 4 hoặc cuối tháng 5.

Ý tưởng của Rodrigues là chốt nhân sự trước đợt tập trung ĐTQG tháng 6, qua đó giúp HLV có thể chọn đội hình phù hợp nhất và ra mắt.

Lữ Phong | 21:29 26/03/2023