“Salah là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Ai Cập”

 

Video Salah ghi bàn vào lưới Man City

Mohamed Salah đã dẫn dắt ĐT Ai Cập đến hai trận chung kết AFCON nhưng anh vẫn chưa thể đem vinh quang về cho đất nước của mình. Trong trận chung kết AFCON 2019 được tổ chức tại Ai Cập, họ đã bị Nam Phi loại ở vòng 16 đội.

Năm 2022, Salah và các đồng đội lại bị ĐT Senegal vượt mặt ở trận chung kết. Những thất bại tiếc nuối này khiến Salah có ý nghĩ từ giã ĐTQG trong thời gian tới. Những thời điểm như thế này là lúc ngôi sao Liverpool cần sự động viên. 

Mới đây, cựu tuyển thủ Ai Cập Wael Gomaa vừa lên tiếng cổ vũ Salah. Chia sẻ trên KingFut, Gomaa khẳng định Salah là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Ai Cập:

Ex-Egypt’s Gomaa reveals hope in Liverpool’s Salah, defends Arsenal’s Elneny - Bóng Đá

 Salah được ca ngợi.

Salah là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Ai Cập, cậu ấy là một huyền thoại và cậu ấy đã bổ sung rất nhiều cho đội tuyển quốc gia. Mặc dù là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, cậu ấy luôn thể hiện sự cam kết với đội bóng và tôn trọng mọi người.”

“Sau tất cả, tôi hi vọng cậu ấy có thể giành danh hiệu cùng đội tuyển quốc gia.”

Vào thời điểm hiện tại, bên cạnh nghĩ đến chuyện tương lai trên tuyển Ai Cập, Salah còn cân nhắc về việc ký hợp đồng mới với Liverpool hay không. Anh được cho ưu tiên ở lại sân Anfield.

Lữ Phong | 21:21 09/04/2022