Sao Arsenal “gật đầu”, sẵn sàng gia nhập CLB mới thăng hạng

 

Dù đã chính thức thăng hạng với chuỗi phong độ hủy diệt tại Championship, sự chênh lệch đẳng cấp quá lớn so với Premier League buộc Burnley phải gấp rút lên kế hoạch nâng cấp lực lượng. Gần đây, truyền thông Anh cho thấy HLV Vincent Kompany muốn tái hợp Albert Sambi Lokonga, người từng được ông dẫn dắt tại Anderlecht trong quá khứ.

Sao Arsenal được khen sở hữu đẳng cấp khác biệt - Bóng Đá

 Lokonga có thể rời Arsenal. 

Hôm nay, nguồn tin từ Football Insider khẳng định, Burnley đã bắt đầu đàm phán với Arsenal về trường hợp của Lokonga, với mục tiêu hỏi mượn tiền vệ người Bỉ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Được biết, Lokonga được xác định là mục tiêu hàng đầu của Burnley, trong bối cảnh Kompany đã hạ quyết tâm tái hợp cậu học trò cũ của mình.

Về phần Lokonga, nguồn tin trên khẳng định anh sẵn sàng rời khỏi Emirates theo dạng cho mượn thêm một lần nữa. Nhưng trước tiên, anh muốn được đảm bảo rằng mình sẽ có được nhiều cơ hội ra sân tại bến đỗ mới. Hiện tại, Lokonga đang khoác áo Crystal Palace thông qua một bản hợp đồng cho mượn, nhưng tính đến nay thì anh mới có vỏn vẹn 9 lần ra sân tại Premier League.

Huỳnh Phong | 22:34 19/05/2023