Simon Jordan: Ten Hag sẽ là Rangnick 2.0, trừ khi M.U làm việc này

 

Ten Hag nói về việc bị loại khỏi bán kết Champions League 

Sau quãng thời gian dài cân nhắc kỹ lưỡng, Manchester United được cho là đã quyết định đặt niềm tin vào HLV Erik Ten Hag cho vị trí thuyền trưởng chính thức. Hiện tại, hai bên đang tích cực thảo luận về những yêu cầu mà Ten Hag đề ra.

Theo quan điểm đến từ Simon Jordan, một mình Ten Hag sẽ không thể giúp Man Utd xoay chuyển tình thế. Và thậm chí, chiến lược gia người Hà Lan vẫn sẽ gặp những khó khăn tương tự như HLV Ralf Rangnick nếu đội chủ sân Old Trafford không thay đổi cơ cấu của câu lạc bộ. 

Trao đổi với talkSPORT, cựu chủ tịch của Crystal Palace nhận định (dẫn lời bởi Inside Futbol):

 - Bóng Đá

 Khó khăn đang chờ Ten Hag. 

“Vấn đề liên quan nhiều đến các cầu thủ và cơ cấu quản lý đằng sau huấn luyện viên.”

“Erik ten Hag sẽ gia nhập câu lạc bộ này, và trừ khi anh ấy được cung cấp một cơ cấu tốt hơn để làm việc, anh ấy vẫn sẽ phải gặp khó khăn. Anh ấy sẽ đối mặt với những vấn đề tương tự.”

“Nếu toàn bộ cơ cấu của Manchester United vẫn không có gốc rễ và phân nhánh – bằng tất cả sự tôn trọng dành cho những người như Fletcher, Murtough, Richard Arnold, họ không phải là người giỏi nhất cho một câu lạc bộ ở đẳng cấp đó. Thậm chí, dù chỉ giúp Man United phả nhẹ hơi nóng đến Manchester City và Liverpool, cũng không.”

Huỳnh Phong | 22:07 11/04/2022