Sút tung lưới Chelsea, Elanga được khen ngợi hết lời

 

Forest đã giành chiến thắng trên sân khách trước Chelsea lần đầu tiên kể từ năm 1995. Pha dứt điểm đẹp mắt ở phút 48 của Elanga là khác biệt của trận đấu.

Manager says he’s signed a ‘really good’ £15m goalscorer from Manchester United Elanga - Bóng Đá

 Elanga tỏa sáng đúng lúc.

Anthony là một tay săn bàn tài năng,” Cooper cười rạng rỡ. “Tôi được hỏi về cậu ấy khá nhiều, vì đó là một cầu thủ trẻ, nhưng khá nổi tiếng và đến từ Man United. Chúng tôi muốn những cầu thủ như vậy trong đội hình còn trẻ trung và đầy khao khát. Đó là những cầu thủ mà chúng tôi biết họ có thể phát triển.

Anthony đã là một cầu thủ thực sự giỏi, và cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi. Đó chỉ là một quá trình. Những trận đấu như thế này cũng sẽ giúp ích cho cậu ấy.

Điều chúng tôi nhận thấy ở Anthony trong quá trình tập luyện là cậu ấy thực sự có năng lực. Taiwo (Awoniyi) đã ghi bàn thường xuyên cho chúng tôi, nhưng bạn cần những cầu thủ tấn công khác cũng có thể ghi bàn. Tôi thực sự tin rằng Anthony có điều đó.”

Elanga chỉ ghi được 3 bàn sau 39 lần ra sân ở Premier League cho Man United. Dù vậy, Forest vẫn có lý do để chi ra 15 triệu bảng vì cựu tiền đạo Quỷ đỏ.

Minh Tuấn | 20:08 04/09/2023