Trở ngại đầu tiên của Ten Hag ở Man Utd

 

Cuộc cách mạng của Ten Hag tại Ajax

Mặc dù không có thông báo chính thức nào được đưa ra, nhưng theo nhiều nguồn tin uy tín, HLV Erik Ten Hag đã vượt qua Mauricio Pochettino trong cuộc đua giành chiếc ghế nóng ở Old Trafford. 

Với triết lý bóng đá rõ ràng cùng những thành công đạt được tại Ajax, chiến lược gia người Hà Lan đang mang đến niềm hy vọng lớn cho các cổ động viên Quỷ đỏ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Ten Hag tại đây hứa hẹn sẽ giúp Man Utd tái hợp thành công chân săn bàn hàng đầu một thời – Robin Van Persie.

Trở ngại đầu tiên của Ten Hag ở Man Utd - Bóng Đá

 Van Persie được xem như ứng cử viên tiềm năng cho vị trí trợ lý của Ten Hag.

Van Persie chuyển đến Old Trafford từ Arsenal vào đầu mùa giải 2012/13 và đã góp phần quan trọng giúp CLB giành chức vô địch Premier League cuối cùng dưới thời Sir Alex Ferguson. Hiện tại, anh đang đảm nhận vai trò trợ lý HLV Feyenoord, nơi anh bắt đầu sự nghiệp.

Ten Hag dự định sẽ biến Van Persie trở thành cánh tay đắc lực để xây dựng nên triều đại mới tại Man Utd. Tuy nhiên theo nguồn tin từ The Times, chiến lược gia 52 tuổi đang gặp rào cản lớn trong kế hoạch này, bởi những thủ tục thị thực phức tạp do Brexit thúc đẩy. 

Việc Anh rời khỏi liên minh châu Âu khiến hầu hết các vấn đề liên quan đến giấy phép lao động hay an ninh giữa quốc gia này với các nước thuộc liên minh trở nên vô cùng phức tạp.

Trường Sơn | 21:19 12/04/2022