Truyền thông công khai mâu thuẫn giữa Neymar và Mbappe

 

Mối quan hệ giữa Kylian Mbappe và Neymar tại Paris Saint-Germain trở thành đề tài được truyền thông đề cập rất nhiều ở mùa này. Trong một động thái mới nhất, L’Equipe vừa tiết lộ thêm thông tin về sự việc.

Cụ thể, tờ báo nước Pháp này chia sẻ mối quan hệ giữa Mbappe và Neymar đã xấu dần đi kể từ đầu mùa giải. L’Equipe công khai Mbappe không phản đối việc PSG muốn bán Neymar vào mùa hè khi Luis Campos lên kế hoạch định hình đội hình.

Tuy nhiên, sự việc Neymar ra đi đã không xảy ra và ngôi sao Brazil tin Mbappe là cái tên đứng ra thuyết phục BLĐ CLB bán mình. Phía truyền thông đồng thời khẳng định mọi thứ giữa 2 trụ cột đều đã trở nên rất lạnh nhạt. Sự việc vốn dĩ còn căng thẳng hơn tình hình hiện tại nếu Lionel Messi không đứng giữa hòa giải 2 đồng đội.

Kylian Mbappe 'doesn't want Neymar in the PSG team AT ALL' and is 'surprised by liberties he takes - Bóng Đá

 Neymar và Mbappe đang bằng mặt không bằng lòng tại PSG.

Trước đó, Neymar từng gây chú ý với dư luận vì được truyền thông đặt câu hỏi liên quan đến Mbappe. Sau trận thắng Ghana tại Le Havre, Neymar đã nhanh chóng rời khỏi khu vực phỏng vấn khi nhận câu hỏi về người đồng đội tại PSG. Đây là một trong những điều khiến NHM thêm phần nghi ngờ mâu thuẫn giữa Neymar và Mbappe.

PSG sẽ phải hòa giải vấn đề của 2 người nếu muốn có một mùa giải thành công.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 21:18 29/09/2022