Vợ Pochettino đang ở London

 

The Blues đã chia tay cả Thomas Tuchel lẫn Graham Potter trong mùa giải này. Họ đang chật vật đi tìm lại phong độ dưới sự dẫn dắt của HLV tạm quyền Frank Lampard. 

Tuy nhiên, tờ The Athletic tiết lộ cuộc săn lùng thuyền trưởng mới của Chelsea sẽ kết thúc vào tuần này với việc bổ nhiệm Mauricio Pochettino ngồi vào ghế nóng. 

Mauricio Pochettino’s wife Karina posts from London with Chelsea ‘to decide new manager THIS WEEK’ - Bóng Đá

 Pochettino đã ở rất gần Chelsea.

Trước khi thông tin được trang chủ đăng tải, Karina Pochettino, vợ của chiến lược gia người Argentina hé lộ trên Instagram cá nhân rằng cô đang ở London. Theo đó, Karina đã chia sẻ một số bức ảnh về khu rừng và cánh đồng với chú thích “London”, cùng với biểu tượng đám mây.

Báo cáo của Athletic cũng cho biết, Paul Winstanley và Laurence Stewart, hai Giám đốc của Chelsea sẽ đàm phán với Pochettino và hoàn tất phần còn lại của hợp đồng trong vài ngày tới. Họ cho rằng Lampard sẽ tiếp tục ở lại với đội bóng cho đến cuối mùa giải, còn một người mới sẽ tiếp quản Chelsea sau đó. 

Chelsea của Lampard vừa trải qua chuỗi 6 trận thua liên tiếp, trước khi có được chiến thắng “giải tỏa” trước Bournemouth đêm qua.

Ngọa Long | 21:28 08/05/2023