Xác định cầu thủ đầu tiên có khả năng bị Chelsea bán đứt

 

Chelsea có nhiều quyết định quan trọng cần đưa ra trong những tháng tới khi mùa giải sắp khép lại và một kỳ chuyển nhượng khác mở ra.

Đội hình của Chelsea thực sự cồng kềnh đồng thời họ sẽ đón một số cầu thủ trở lại sau thời gian cho mượn. Vì vậy, số lượng cầu thủ sẽ ngày càng lớn hơn. Chính vì thế, CLB cần đưa ra quyết định chuyển nhượng.

Callum Hudson-Odoi - Fabrizio Romano drops Chelsea updates on big decision - Bóng Đá

 Hudson-Odoi có thể phải rời Chelsea.

Callum Hudson-Odoi là một trường hợp như vậy. Sự nghiệp của cầu thủ này bị gián đoạn bởi những chấn thương nghiêm trọng và anh chưa bao giờ thực sự lấy lại được phong độ hay sự tự tin của mình.

Mùa này, Hudson-Odoi khoác áo Bayer Leverkusen dưới dạng cho mượn. Hợp đồng của Hudson-Odoi sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024. Do đó, Chelsea chắc chắn không muốn mất trắng.

Fabrizio Romano tiết lộ: “Tương lai của Callum Hudson-odoi sẽ phụ thuộc vào việc ai sẽ là HLV mới của đội.

Đây là một quyết định quan trọng đối với bất kỳ cầu thủ nào đang cân nhắc về tương lai. Họ cần biết Chelsea dự định làm gì trong mùa hè.

Mặc dù vậy, chắc chắn rằng khi hợp đồng chỉ còn 12 tháng, Chelsea không có ý định mất cầu thủ theo dạng miễn phí. Do đó, Hudson-odoi có thể là gia hạn hoặc bị bán.”

Trước đó, báo chí Anh khẳng định Hudson-odoi không có tương lai tại Stamford Bridge. Vì vậy, Chelsea có thể ưu tiên bán cầu thủ này hơn.

Tiểu Lam | 21:06 10/04/2023