“Xấu hổ quá, Tuchel”

 

Tài năng của Luka Modric

Chelsea suýt hoàn tất cuộc lội ngược dòng kinh điển để hạ Real Madrid ở tứ kết nhưng lại thất bại đầy đáng tiếc tại Bernabeu. The Blues có lợi thế chung cuộc 4-3 sau khi dẫn trước 3-0 ở Madrid. Tuy nhiên bàn thắng của Rodrygo và Karim Benzema khiến hy vọng bảo vệ ngôi vương châu Âu của The Blues tan thành mây khói.

Tuchel không hài lòng với trọng tài người Ba Lan Szymon Marciniak, không chỉ vì những quyết định tranh cãi trong trận đấu mà còn vì sự thiếu tế nhị rõ rệt sau khi ông có cuộc trò chuyện cười đùa với HLV Carlo Ancelotti.

 Tuchel bị chỉ trích.

Sau trận đấu, Tuchel chia sẻ: “Tôi thất vọng vì trọng tài đã có khoảng thời gian tốt đẹp với đồng nghiệp của tôi, Carlo Ancelotti. Tôi biết Ancelotti là một người lịch lãm và tử tế nhưng khi tôi muốn đến và nói lời cảm ơn, tôi thấy trọng tài mỉm cười rất lớn với HLV đối phương.

Tôi nghĩ đó là thời điểm tồi tệ để làm như vậy, sau 126 phút với một đội cống hiến hết mình và khát khao, chiến đấu đến phút cuối cùng. Sau đó, với tư cách là một HLV và bạn thấy trọng tài đang cười với HLV khác. Tôi nghĩ đó là thời điểm rất, rất tệ.”

Tuy nhiên, cựu danh thủ Piers Morgan lại bất ngờ chỉ trích Tuchel. Trên trang cá nhân, Piers Morgan đăng dòng tweet:Xấu hổ quá, Tuchel. Họ có lẽ đã cười vào cách Chelsea bị nghẹt thở sau khi đã bỏ túi trận đấu trong tay.” 

Tiểu Lam | 21:21 13/04/2022