Arsenal thua 2 trận liên tiếp, Ramsdale nói thẳng 1 câu

 

Arteta cập nhật tình hình của Saka và Ramsdale 

Arsenal xem như đã ‘tự bắn vào chân mình’ với hai thất bại liên tiếp trước Crystal Palace và Brighton. Chia sẻ về những kết quả này, Aaron Ramsdale khẳng định Pháo thủ đã thi đấu thực sự kém cỏi. 

Trao đổi thông qua trang web chính thức của Arsenal, thủ thành người Anh chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Không đủ tốt. Hai trận đấu liên tiếp mà chúng tôi chơi không tốt trong 45 phút đầu tiên. Nếu để thua trong hiệp một, bạn sẽ biến trận đấu thành một trận chiến khó khăn với bất kỳ đội bóng nào ở Premier League.”

Arsenal predicted lineup vs Brentford - Bóng Đá

 Ramsdale không hài lòng. 

“Chúng tôi đã không bắt kịp nhịp độ trận đấu. Chúng tôi không giống như vậy, đặc biệt là trên sân nhà – nơi chúng tôi thường khởi đầu rất tốt trong cả mùa giải.”

“Đó là một màn trình diễn thực sự kém cỏi và như tôi đã nói, chúng tôi đã cố gắng đến cùng, nhưng đây là yếu tố mà bất kỳ câu lạc bộ nào cũng sở hữu, đặc biệt là ở đội bóng này. Khi bạn để một đội ở Premier League dẫn trước, luôn khó khăn để bạn có thể trở lại trận đấu.”

“Một bàn thua đã đủ khó, để đảo ngược tình thế khi bị dẫn 2 bàn ở Premier League còn khó hơn. Vì vậy, nếu sớm có được bàn thắng, chúng tôi đã có thể thúc đẩy mạnh mẽ hơn. Nhưng cuối cùng thì vẫn có quá nhiều việc phải làm.”

Huỳnh Phong | 22:12 10/04/2022