Arteta lên tiếng vụ Arsenal theo đuổi Coutinho

 

Tài năng của Philippe Coutinho

Mùa Đông năm nay, Aston Villa chính thức chiêu mộ thành công Philippe Coutinho của Barcelona theo hợp đồng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải. Cầu thủ 29 tuổi trở lại Premier League, sau khoảng thời gian gây thất vọng ở Barcelona.

Thực tế, nhiều CLB dành sự quan tâm đến cầu thủ người Brazil. Tuy nhiên, trong bối cảnh Aston Villa nỗ lực giành một vị trí cao ở Premier League mùa này, HLV Steven Gerrard nhanh tay hơn tất cả. Và canh bạc của Gerrard đã được đền đáp xứng đáng.

Mikel Arteta drops “different option” hint as Philippe Coutinho plan emerges - Bóng Đá

 Coutinho chơi hay ở Aston Villa.

Theo đó, Coutinho chơi hay giúp Aston Villa leo lên vị trí thứ 9 trên BXH Premier League. Trong bối cảnh Aston Villa đang chân chừ việc kích hoạt điều khoản mua đứt vào cuối mùa giải, Arsenal được cho là chuẩn bị nhập cuộc.

Tuần này, Arsenal sẽ có trận đá bù với Aston Villa. HLV Mikel Arteta nhận định: Coutinho là một trong những cầu thủ nguy hiểm nhất của họ. Cả đội sẽ phải hết sức tập trung khi cậu ấy có bóng và ở những khu vực nguy hiểm.

Cậu ấy đã đóng góp rất nhiều trong các pha tấn công nên rõ ràng đó là điều chúng tôi phải ghi nhớ. Cậu ấy có khả năng tạo ra bàn thắng, cơ hội và mở khóa khoảng trống Đó là phẩm chất mà cậu ấy có và luôn làm được khi ở Liverpool.”

HLV Arteta cũng thừa nhận đã quan tâm Coutinho vào mùa Hè năm ngoái: “Chúng tôi đã xem xét nhiều cầu thủ khác nhau với những phẩm chất mà cậu ấy có và cuối cùng chúng tôi đã đi đến một lựa chọn khác.”

Với tuyên bố của Arteta, có khả năng cao Arsenal sẽ khởi động lại thương vụ này.

Tiểu Lam | 21:18 18/03/2022