Chỉ ra hình mẫu, tân binh 0 đồng báo tin mừng cho Barca

 

Hồi tưởng: Barca ngược dòng trước Real Madrid

Với tiềm lực tài chính còn gặp nhiều khó khăn, Barcelona đã lên kế hoạch chiêu mộ những tân binh theo dạng miễn phí thay vì các bản hợp đồng bom tấn để gia cố thêm nhân sự. 

Thực tế cho thấy, trong suốt 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất, Blaugrana đã rất thành công với chiến lược này khi mang về những cái tên đảm bảo chất lượng như Eric Garcia, Memphis Depay, Dani Alves hay Pierre-Emerick Aubameyang. 

Mới đây, theo nguồn tin của nhà báo Fabrizio Romano, Barca cũng đã được xác nhận chiêu mộ thành công Frank Kessie sau khi tiền vệ của AC Milan đáo hạn hợp đồng với CLB chủ quản vào tháng 6/2022. 

Chưa dừng lại ở đó, thêm một chữ ký 0 đồng khác được đội chủ sân Nou Camp nhắm đến còn có hậu vệ phải của Ajax Amsterdam, Noussair Mazraoui.

Chỉ ra hình mẫu, tân binh 0 đồng báo tin mừng cho Barca - Bóng Đá

Mazraoui thần tượng Dani Alves và nhiều khả năng sẽ là tân binh tiếp theo của Barca.  

Chia sẻ về bến đỗ tương lai, Mazraoui đã có những trao đổi với trang NOS được nhà báo Romano dẫn lời: “Đội bóng sắp tới mà tôi gắn bó phải có một kế hoạch rõ ràng, một bản hợp đồng ổn thỏa và họ cũng phải có danh tiếng nữa, đó đều là những điều rất quan trọng. 

Vẫn còn 2 tháng nữa trước khi kết thúc mùa giải và đó sẽ là khoảng thời gian mà tôi đưa ra quyết định cuối cùng. Về hình mẫu mà tôi muốn hướng đến ư? Không nghi ngờ gì cả, đó chắc chắn là Dani Alves“. 

Phi Yến | 22:16 26/03/2022