Cựu cầu thủ chỉ ra cái tên xuất sắc nhất Arsenal

 

Video Arteta ca ngợi White

Arsenal đã chi ra 50 triệu bảng để mang về Ben White từ Brighton. White thuộc một phần trong kế hoạch tái thiết hàng thủ của Arsenal bên cạnh các tân binh khác bao gồm Takehiro Tomiyasu và Aaron Ramsdale. 

White đang chơi tốt tại Emirates và trở thành đối tác ăn ý của Gabriel tại trung tâm hàng thủ. Phong độ tốt của White đã được đền đáp khi HLV Gareth Southgate triệu tập anh lên ĐTQG. 

Phát biểu trên podcast Seaman Says, huyền thoại Arsenal là Lee Dixon ca ngợi cầu thủ 24 tuổi và đánh giá White là nhân tốt xuất sắc nhất của Pháo thủ mùa này:

Lee Dixon names Ben White as Arsenal’s player of the season - Bóng Đá

 White được ca ngợi vì chơi tốt ở Arsenal.

“Tôi là một người hâm mộ lớn của Ramsdale, nhưng có lẽ tôi sẽ chọn Ben White là cầu thủ xuất sắc mùa ở Arsenal. Bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời từ trong thâm tâm tôi về các câu hỏi “Đội cần gì khi cậu ấy vào sân? Cậu ấy đã mua một mức giá lớn như thế nào?”

“Cậu ấy đối diện với áp lực từ tất cả mọi người. Mùa giải của cậu ấy là rất khó khăn do áp lực mà cậu ấy phải chịu. Tuy nhiên, cậu ấy đã ổn định cũng như bảo vệ tốt khung thành.”

Không chỉ Dixon, HLV Mikel Arteta cũng từng đánh giá cao White. Ông khẳng định cậu học trò đang trải qua mùa giải ấn tượng và hiện có màn trình diễn tốt ở độ tuổi hiện tại.

Lữ Phong | 21:26 24/03/2022