Derby County của Wayne Rooney sắp được giải cứu

 

Wayne Rooney trong một buổi tập của Derby County

Còn nhớ vào tháng 11 năm ngoái, Derby County của Wayne Rooney bị trừ tổng cộng 21 điểm. Đội bóng này chìm sâu vào khủng hoảng khi đứng ở dưới đáy BXH Championship với số điểm -3.

Derby County chấp nhận án phạt và họ không hề có động thái kháng cáo nào. Với số điểm trừ nặng tay, giới chuyên môn nhận định, nhiều khả năng Derby County sẽ rớt hạng.

George Clooney claims he wants to buy Derby County - Bóng Đá

 Derby County có thể được giải cứu.

Tuy nhiên, Rooney không bỏ cuộc. Huyền thoại Man Utd đang tìm cách vực dậy “con tàu đắm” Derby County với những trận đấu ấn tượng. Chứng kiến những gì Derby County thể hiện, ngôi sao Hollywood George Clooney muốn giải cứu đội bóng này.

Theo Marca, George Clooney có ý định mua lại Derby County. Clooney chia sẻ: “Derby là một câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời với một lịch sử tuyệt vời. Và tôi chắc chắn rằng họ cũng có một tương lai tuyệt vời nữa.

Tôi biết đã có nhiều vấn đề xảy ra trong thời gian gần đây, nhưng không có gì là không thể sửa chữa được. 

Mối quan tâm của tôi đối với bóng đá chắc chắn đã tăng lên trong những năm gần đây, có lẽ sở hữu một câu lạc bộ bóng đá là điều tốt nhất tiếp theo. Và có thể là … một ngày nào đó.”

Nếu Derby County có chủ mới, tình hình tài chính sẽ được cải thiện. Khi ấy, Rooney không phải… móc tiền túi để giải quyết những vấn đề của đội bóng.

Tiểu Lam | 22:01 27/03/2022