“Gallagher chỉ chuyền bóng ra phía sau Kane”

 

Tuchel hài lòng với các cầu thủ 

Phát biểu sau trận thắng ĐT Thụy Sỹ, HLV Gareth Southgate nhận định Conor Gallagher đã có một trận đấu tốt. Ông đặc biệt khen ngợi khả năng pressing của tiền vệ thuộc biên chế Chelsea, dù thừa nhận rằng tuyến giữa của Tam Sư có hơi ‘dễ bị tổn thương’ khi được trấn giữ bởi Gallagher và Mason Mount – cả hai cầu thủ đều có xu hướng tấn công. 

Đồng quan điểm với Southgate, Ian Wright cũng dành lời có cánh đến khả năng gây áp lực của Gallagher. Nhưng đồng thời, Wright khẳng định sao trẻ người Anh vẫn còn điểm yếu cần phải cải thiện, nhất là những đường chuyền quyết định trong khu vực 1/3 cuối sân để tham gia hỗ trợ tấn công hiệu quả hơn.

Conor Gallagher 'Great feeling' - Bóng Đá

 Gallagher nhận được lời góp ý. 

Metro dẫn lời cựu tiền đạo của Arsenal:

“Cậu ấy đã thi đấu tuyệt vời.”

Bạn đã nghe Gareth nói rằng Gallagher thích pressing, và nó có thể lan truyền đến các cầu thủ khác. Patrick Vieira cũng nói về điều này mọi lúc.”

“Và khi bạn xem cái cách Gallagher thi đấu, cậu ấy có thể kéo bóng lên phía trước. Nhưng khi có Harry Kane, bạn muốn cung cấp bóng cho Kane để cậu ấy có thể di chuyển và sút, nhưng Gallagher chỉ chuyền bóng ra phía sau Kane, điều này làm mất đi động lực của những tình huống tổ chức tấn công.”

“Nhưng đối với những gì Gallagher đã đóng góp ngày hôm nay: thật tuyệt vời.” 

Huỳnh Phong | 22:04 27/03/2022