Khoảnh khắc rợn người của Vinicius khiến NHM Real phẫn nộ

 

Video Vinicius trên sân tập Real

Trong chiến thắng 3-0 trước Mallorca, Vinicius là một trong hai cái tên cùng Karim Benzema thi đấu ấn tượng. Ngôi sao người Brazil đóng góp một pha lập công giúp Los Blancos giành 3 điểm.

Cầu thủ sinh năm 2000 cũng trở thành nạn nhân của một pha bóng nguy hiểm, khiến NHM Real có lý do bất bình vì tính nghiêm trọng của vấn đề. Ở phút thi đấu thứ 30, trong tình huống đi bóng, Vinicius nhận sự va chạm mạnh mẽ từ Pablo Maffeo. Tài năng của Real bị đối thủ chuồi bóng thẳng vào chân ở tốc độ cao

Đó là tình huống vào bóng nguy hiểm, thậm chí có thể khiến Vinicius chấn thương nặng. Tuy nhiên, trọng tài Jose Maria Sanchez Martinez không thổi phạt Maffeo. VAR cũng không can thiệp xem xét lại tình huống này.

Real Madrid worried about Vinicius' treatment - Bóng Đá

 Vinicius bị chuồi bóng ác ý.

Đây không phải là lần đầu tiên trong mùa giải năm nay, vị vua áo đen vừa nêu bị chỉ trích vì cách đối xử với Vinicius. Ngày 12/2, Vinicius trong trận đấu gặp Villarreal nhận hàng loạt tình huống va chạm rát từ Raul Albiol và Dani Parejo. Sanchez Martinez không đưa ra bất cứ án phạt nào và VAR đã bỏ qua sự việc đó.

Real bất bình, cảm thấy trọng tài đang xử ép các cầu thủ của mình. CLB đang lo lắng với phong cách chơi bóng hiện tại, nếu Vinicius không được bảo vệ, sao trẻ này sẽ tiếp tục nhận nhiều pha vào bóng ác ý khác.

Lữ Phong | 21:26 15/03/2022