Klopp phân tích nền tảng lối chơi Arsenal

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Mikel Arteta tại Arsenal

Rạng sáng thứ 5 theo giờ Việt Nam, sự chú ý của làng túc cầu sẽ đổ dồn về Emirates, nơi diễn ra trận đại chiến Premier League giữa 2 ông lớn Arsenal và Liverpool.

Cả Pháo thủ lẫn The Kop đều đang sở hữu phong độ cao với các mạch toàn thắng của riêng mình. Phát biểu được Metro dẫn lại, HLV Jurgen Klopp của đội khách dành những lời có cánh cho Arsenal: “Tôi chứng kiến họ thi đấu lúc này và tôi thấy họ có 1 ý tưởng lẫn cấu trúc rõ ràng. Arsenal đang thật sự là 1 đội bóng hay. Họ có ý tưởng rõ ràng về cách muốn chơi bóng, đó là lối chơi dựa trên nền tảng kiểm soát bóng và đội ngũ tài năng vừa trẻ tuổi vừa giàu niềm vui.”

Jurgen Klopp gives verdict on improving Arsenal ahead of Liverpool showdown - Bóng Đá

 Arsenal thăng hoa với phong độ ấn tượng.

“Nếu nhìn vào đội hình xuất phát của Arsenal, họ có 1 tiền đạo giàu kinh nghiệm là Lacazette chơi cao nhất hàng công và 3 cầu thủ trẻ vô cùng thú vị phía sau. Tiếp theo là 2 tiền vệ số 6 thiên về kinh nghiệm nhiều hơn và 1 hàng thủ khá trẻ trung cùng 1 thủ môn trẻ thật sự giỏi. Đó là chưa kể Smith Rowe. 

… Các đội bóng khác sẽ không thích bởi lẽ 1 đội bóng lớn khác đang trở lại đúng hướng 100%, nhưng thực tế là vậy. Mikel đang huấn luyện phi thường. Chúng tôi phải sẵn sàng và tôi cảm nhận được Liverpool sẽ như vậy.”

Phụng Sồ | 21:00 15/03/2022