Messi bị la ó, Ronaldinho chia sẻ lời thật lòng

 

Video Messi chia sẻ về PSG

Mùa giải đầu tiên của Lionel Messi tại Paris Saint-Germain đã không diễn ra như kế hoạch của cầu thủ 34 tuổi. Cựu ngôi sao của Barcelona được cho là mảnh ghép đưa đội bóng thủ đô trở lại trận chung kết UEFA Champions League. Tuy nhiên, cầu thủ người Argentina không đóng góp được nhiều trong trận đấu ở vòng 16 với Real Madrid, khi bỏ lỡ một quả phạt đền ở trận lượt đi.

Chứng kiến phong độ của Messi, Ronaldinho đã đưa ra nhận định trên truyền thông. Anh đã phát biểu về việc M30 bị những người ủng hộ la ó vào cuối tuần qua tại Parc des Princes gặp Bordeaux:

“Messi hiện không ở trong thời điểm tuyệt vời, nhưng với tôi, thật khó để đặt câu hỏi về Messi sau tất cả những gì cậu ấy đã làm cho bóng đá. Tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ sớm giành được danh hiệu một lần nữa và một lần nữa sẽ được coi là người xuất sắc nhất thế giới, điều mà đối với tôi là hiển nhiên.”

Ronaldinho understands boos targeted at Lionel Messi and Neymar - Bóng Đá

 Messi bị NHM PSG la ó.

Với việc PSG bị loại khỏi Champions League và Coupe de France, Ligue 1 là đấu trường nằm trong tầm tay của CLB thủ đô. Vì vậy, nếu Messi muốn ghi điểm trong mắt NHM PSG, anh cần chờ đợi mùa giải tới diễn ra.

Dù vậy, chưa rõ khả năng chủ nhân 7 QBV tiếp tục gắn bó với PSG vì anh được cho có thể về lại Barca.

Lữ Phong | 21:21 17/03/2022