Vụ HLV mới của Man Utd tiến triển đầy bất ngờ

 

Mauricio Pochettino tại PSG

Man Utd hiện tại thi đấu thất thường. Sau khi mùa giải này khép lại, Ralf Rangnick sẽ nhường lại chiếc ghế nóng và chuyển sang vai trò cố vấn. Man Utd do đó đã bắt đầu khởi động chiến dịch tìm kiếm HLV mới.

Quỷ đỏ muốn mang về một HLV có kinh nghiệm làm việc tại các CLB lớn ở châu Âu. Thời điểm này, nhiều ứng cử viên nhận được sự quan tâm từ Man Utd. Trong số đó, nổi bật nhất là Mauricio Pochettino của PSG và Erik ten Hag của Ajax.

Erik ten Hag overtakes Mauricio Pochettino & Thomas Tuchel as Manchester United’s first choice - Bóng Đá

 3 ứng cử viên sáng giá được đồn đoán có khả năng ngồi ghế nóng tại sân Old Trafford.

Gần đây, nhiều nguồn tin tiết lộ, Man Utd cũng dành sự quan tâm tới Thomas Tuchel. Điều này trở nên rõ ràng khi vị HLV người Đức có tương lai bất định tại Chelsea, trong bối cảnh đội bóng này sắp đổi chủ.

Tuy nhiên, theo tờ M.E.N, Ban lãnh đạo Man Utd có ý định bổ nhiệm Ten Hag. Hay nói cách khác, Ten Hag vượt qua Pochettino và Tuchel để trở thành ứng cử viên số 1 cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford.

Man Utd đánh giá cao Ten Hag khi ông giúp Ajax duy trì vị thế ở Hà Lan, bất chấp đội bóng này liên tục bán đi những ngôi sao tài năng. Chưa kể, Ten Hag cũng nhận được sử ủng hộ lớn từ HLV Rangnick ở thời điểm hiện tại. 

Tiểu Lam | 21:26 17/03/2022