Newcastle muốn cướp người trước mũi M.U và Tottenham

 

Video HLV Thomas Frank nói về Eriksen

Sau khi chia tay Inter Milan, Christian Eriksen đang chơi tốt tại Brentford. Ngôi sao người Đan Mạch nhiều khả năng chia tay đội bóng này bởi anh chỉ ký giao kèo ngắn hạn. Mùa hè 2022, cựu cầu thủ Ajax sẽ trở thành gương mặt theo dạng chuyển nhượng tự do, điều giúp Eriksen lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng khác.

Theo nguồn tin từ Northern Echo, Newcastle United đang dành sự quan tâm đến nhạc trưởng 30 tuổi. Chích choè được tiết lộ xem Eriksen là mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch chuyển nhượng của mình. Họ hi vọng việc đạt thoả thuận với Eriksen sẽ thành sự thật.

Newcastle muốn cướp người trước mũi M.U và Tottenham - Bóng Đá

 Newcastle muốn chiêu mộ Eriksen.

Đây là thông tin khiến Man Utd phải chú ý. Đội chủ sân Old Trafford đang được tiết lộ muốn theo đuổi tiền vệ sinh năm 1992. Ngoài ra, Tottenham là bến đỗ tiềm năng khác khi Antonio Conte muốn tái ngộ với cậu học trò cũ ở Inter. Về lại Tottenham, Eriksen cũng sẽ tái xuất ở môi trường quen thuộc. Anh từng là nhạc trưởng số một của Spurs trong giai đoạn 2013-2020.

Brentford được cho nỗ lực giữ chân Eriksen ở lại CLB. Điều này được HLV Thomas Frank xác nhận khi Brentford đánh bại West Ham mới đây: “Tôi không nghĩ sẽ có điều gì đó được quyết định trước khi hết mùa giải. Dù vậy, tôi quan tâm việc Eriksen ở lại CLB và tôi thích điều đó.”

Lữ Phong | 21:55 14/04/2022