Người đại diện gặp đối tác, Dybala nguy cơ thành địch thủ của Juventus

 

Video Dybala ghi bàn cho Juventus

Paulo Dybala đến Juventus theo bản hợp đồng 40 triệu euro từ Palermo vào năm 2015. Dù vậy, do bất đồng quan điểm tiền lương nên chân sút người Argentina quyết dứt áo ra đi vào mùa hè 2022.

Theo tờ Tuttosport, hai giám đốc Beppe Marotta và Piero Ausilio của Inter đã gặp gỡ Jorge Antun, người đại diện của Paulo Dybala và hy vọng sẽ thuyết phục được tiền đạo này gia nhập Nerazzurri. Tuy nhiên, mọi thứ mới bước vào quá trình mở đầu.

Khúc mắc khiến cầu thủ xứ Tango lưỡng lự với các CLB tiếp cận nằm ở chuyện tiền lương. Dybala đang ký hợp đồng trị giá 7,3 triệu euro tại Juventus và theo báo cáo, Inter vẫn chưa đưa ra lời đề nghị nào. Dybala không vội vàng quyết định chọn câu lạc bộ mới của mình và đây có thể là một tin vui cho Inter.

Người đại diện gặp đối tác, Dybala nguy cơ thành địch thủ của Juventus - Bóng Đá

 Người đại diện của Dybala đã gặp phía Inter.

Nerazzurri cần giải phóng lương để đưa ra lời đề nghị phù hợp cho Dybala. Chia tay Arturo Vidal, Alexis Sanchez và Matias Vecino có thể không đủ khả năng chi trả cho tiền đạo này và theo báo cáo, Nerazzurri cũng có thể cần bán Lautaro Martinez, một trong những trụ cột đáng giá nhất của họ.

Đó là động lực có thể giúp Inter tự tin chiêu mộ Dybala. Nếu thương vụ này thành sự thật, ngôi sao sinh năm 1993 sẽ trở thành địch thủ của Juventus vào mùa giải tới.

Lữ Phong | 21:37 31/03/2022