Ronaldinho không hiểu nổi 1 chuyện xoay quanh Messi

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Messi tại Argentina (Tháng 3/2022)

Phát biểu qua AS được Goal dẫn lại, Ronaldinho bày tỏ quan điểm về Lionel Messi và Neymar: “Thật khó khăn cho Messi bởi vì cậu ấy đến Pháp sau nhiều năm thi đấu ở môi trường bóng đá hoàn toàn khác biệt, tại 1 CLB luôn luôn thi đấu theo 1 lối chơi.

Messi chỉ thiếu sự thích ứng, nhưng tất cả sẽ đến tự nhiên. Tình hình là bình thường, Messi chỉ cần thời gian. Tôi không hiểu những tiếng la ó. Nếu bạn huýt sáo Messi, chẳng còn lại gì cả! Nếu bạn huýt sáo cầu thủ hay nhất thế giới, bạn sẽ vỗ tay cho ai? Tôi không hiểu nổi.”

'If you whistle Messi, who are you going to applaud?' - Ronaldinho can't comprehend criticisms of PSG star - Bóng Đá

 Ronaldinho bảo vệ Messi.

“Tôi nghĩ vấn đề không nằm ở Messi hay Neymar. Các fan không vui vì không thể vô địch Champions League. 2 cái tên lớn nhất tại PSG là Neymar và Messi, nên họ bị khe khắt hơn là chuyện bình thường. Tôi nghĩ các fan không vui với tất cả cầu thủ chứ không chỉ Messi và Neymar. Tuy nhiên bóng đá là vậy, sau 1 khoảng thời gian, điều bình thường sẽ trở lại. 

Tôi hy vọng mùa tới Neymar không dính chấn thương và mọi chuyện còn lại sẽ ổn. Mỗi năm cậu ấy đều chinh phục điều gì đó, ở ĐTQG hoặc ở PSG. Đúng là Neymar chưa vô địch Champions League cùng PSG, nhưng tôi hy vọng với sự hòa nhập của Messi, bộ 3 bọn họ bao gồm cả Mbappe có thể viết nên câu chuyện tuyệt vời.”

Phụng Sồ | 21:26 31/03/2022