Real điểm mặt “kẻ xấu số” để tích tiền mua Haaland

 

Video Hazard tập luyện tại Real

Tờ Marca của Tây Ban Nha đưa tin, Real Madrid đang muốn ký hợp đồng với Erling Haaland. Câu lạc bộ đã có cuộc họp với Florentino Perez để quyết định chiến lược chuyển nhượng và họ tin rằng họ có thể mua được tiền đạo của Borussia Dortmund.

Haaland và Kylian Mbappe sẽ tốn rất nhiều tiền lương, ngay cả khi họ tiết kiệm phí chuyển nhượng của Mbappe. Chính vì vậy nên Los Blancos đã tính đến kế hoạch cân bằng ngân sách để tích tiền chiêu mộ Haaland, người sẽ khiến các CLB móc hầu bao 75 triệu euro cho điều khoản giải phóng hợp đồng. Eden Hazard thuộc một trong những cái tên phải rời Bernabeu nhằm giúp CLB Hoàng gia hoàn thành thương vụ ký HĐ với chân sút người Na Uy.

REAL MADRID PLANNING EDEN HAZARD SALE TO RAISE FUNDS FOR ERLING HAALAND - Bóng Đá

 Real sẽ bán Hazard để tích tiền chiêu mộ Haaland.

Không chỉ mỗi Hazard, Real còn cân nhắc chia tay những Mariano Diaz, Luka Jovic, Dani Ceballos và Jesus Vallejo, 4 cái tên bị thất sủng lẫn chẳng có đóng góp cho thành tích của đội bóng. 

Trong số này, Hazard là gương mặt nổi tiếng nhất nên Real kỳ vọng thu về khoản tiền lớn nhất. Arsenal và thú vị nhất là trường hợp của đại gia lắm tiền Newcastle United đang dành sự quan tâm đến cựu cầu thủ Chelsea.

Hiện tại, Hazard có vẻ phải sớm tính đến chuyện ra đi để cứu vãn sự nghiệp nên các CLB quan tâm ngôi sao người Bỉ đứng trước cơ hội để hoàn tất thương vụ.

Lữ Phong | 21:51 18/03/2022