Tuchel làm rõ sự thật về chuyến di chuyển kéo dài 10 giờ của Chelsea

 

Video Tuchel nói về Chelsea

Việc sắp xếp việc đi lại của Chelsea cho trận đấu cuối tuần này tại FA Cup là không rõ ràng trong bối cảnh chính phủ Anh ban hành các lệnh cấm lên The Blues. Một trong những hạn chế bao gồm giới hạn 20.000 bảng mỗi trận cho chi phí đi lại đến sân khách, điều sẽ ngăn cản đội bóng của Thomas Tuchel bay đến North Yorkshire bằng máy bay để chạm trán Middlesbrough.

Đã có tin đồn về việc các ngôi sao của Chelsea bị buộc phải bắt đầu chuyến hành trình kéo dài 10 giờ để đến Riverside. Song, Tuchel đã xác nhận rằng toàn đội hiện có thể di chuyển bằng máy bay như bình thường sau điều chỉnh giấy phép của Chính phủ Anh.

Thomas Tuchel confirms Chelsea WILL travel to Middlesbrough by plane - Bóng Đá

 Tuchel xác nhận toàn đội có thể di chuyển bằng máy bay.

Cụ thể, nhà cầm quân người Đức chia sẻ: “Mọi người đều làm việc chăm chỉ để biến điều đó thành hiện thực và tất cả sự việc đã trôi qua. Vì vậy, chúng tôi có thể di chuyển bằng máy bay, điều này rất tốt bởi vì như bạn biết, chúng tôi vừa chạm trán Lille hồi giữa tuần và chỉ có 2 ngày để nghỉ ngơi. Điều quan trọng là phải giảm thiểu thời gian di chuyển và tối đa hóa thời gian phục hồi để giảm nguy cơ chấn thương.”

“Vì vậy, vâng, chúng tôi rất hạnh phúc. Mọi thứ được tổ chức như bình thường và chúng tôi có thể chuẩn bị theo cách bình thường.”

Lữ Phong | 21:41 18/03/2022