Rời Chelsea, Lukaku thông báo muốn gia nhập Gã khổng lồ

 

Tuchel chia sẻ về Lukaku và Jorginho 

Những năm gần đây, Chelsea luôn gặp vấn đề với những bản hợp đồng đắt giá cho vị trí tiền đạo cắm. Từ Alvaro Morata, cho đến Timo Werner và gần đây nhất là Romelu Lukaku, tất cả đều không đáp ứng được kỳ vọng. 

Trong đó, có thể nói Lukaku là cái tên gây thất vọng nhất, bởi Chelsea đã bỏ ra đến 113 triệu euro để mang anh trở lại Stamford Bridge. Nhưng sau 20 lần ra sân tại Premier League, chân sút người Bỉ mới đóng góp vỏn vẹn 5 bàn thắng cho The Blues. 

Trái lại, Lukaku còn khiến cho Stamford Bridge một phen dậy sóng, khi công khai tuyên bố rằng mình có mong muốn trở lại Inter Milan. Và dường như, trước tình hình bất ổn của Chelsea khi vẫn chưa tìm được chủ sở hữu mới, Lukaku đã bắt đầu tiến hành kế hoạch ‘đào tẩu’ của mình.

Martinez suggests Lukaku should leave Chelsea to secure World Cup spot - Bóng Đá

 Lukaku sẽ một lần nữa rời khỏi Chelsea? 

Theo tiết lộ từ Gazzetta dello Sport (dẫn nguồn bởi TeamTalk), thực tế thì Lukaku vẫn giữ liên lạc với các đồng đội cũ của mình ở Inter sau khi chuyển đến Chelsea. Điều đáng nói, chân sút người Bỉ đã thông báo với giới thượng tầng của Inter rằng anh muốn quay trở lại CLB này ngay trong mùa Hè tới.

Với việc Lautaro Martinez luôn được liên kết với các câu lạc bộ lớn, Inter cũng có lý do để cân nhắc mang Lukaku trở lại. Nhưng dự kiến, Chelsea sẽ đòi hỏi một khoản phí khổng lồ cho thương vụ này.  

Huỳnh Phong | 20:50 06/04/2022