Rooney dùng sao Arsenal cảnh báo Sterling

 

Raheem Sterling là một trong những thành viên ĐT Anh tham dự World Cup 2022. Anh sẽ phải nỗ lực chứng tỏ bản thân khi đang thể hiện phong độ trồi sụt tại Chelsea. Áp lực dành cho Sterling càng lớn bởi tài năng trẻ Bukayo Saka của Arsenal hiện chơi thăng hoa.

Với đà thăng tiến hiện tại, Saka có thể thuyết phục HLV Gareth Southgate trao cho anh suất đá chính. Chia sẻ cụ thể hơn, Wayne Rooney nhận định trên The Times:

“Tôi đã gặp Sterling nhiều trận và cậu ấy tiến bộ rất nhiều. Làm việc với Pep Guardiola ở Man City đã giúp Sterling cải thiện về mặt chiến thuật. Cậu ấy làm những điều đơn giản giỏi hơn, điều mà có lẽ trước đây cậu ấy không làm được.”

“Cậu ấy có thể ghi bàn, kiến tạo, nhanh nhẹn và có thể qua người. Trong 2 giải đấu World Cup 2018 và EURO 2020, cậu ấy chứng minh mình là cái tên quan trọng của ĐT Anh.” 

Wayne Rooney gửi lời cảnh báo về ngôi sao Chelsea, Raheem Sterling  - Bóng Đá

 Rooney nhận định Sterling bị Saka làm cho áp lực.

Tuy nhiên, Saka khiến Sterling bị áp lực. Saka chơi không hề sợ hãi và chúng ta nói về các cầu thủ không thi đấu tốt tại CLB. Tuy nhiên, Saka thì ngược lại vì cậu ấy đang có phong độ tuyệt vời cho Arsenal. Họ đều là những lựa chọn tuyệt vời dành cho Southgate. Tôi nghĩ trong các trận đấu khác nhau, ông ấy sẽ thay đổi đội hình của mình. Tôi không nghĩ ai có thể phàn nàn về việc chọn ai trong số họ.”

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 21:57 13/11/2022