Samuel Eto’o chỉ ra điểm chung duy nhất giữa Pep và Mourinho

 

Những khoảnh khắc của Pep ngoài đường biên

Ngôi sao người Cameroon chia tay Pep Guardiola và Barcelona để gia nhập Inter Milan của Mourinho vào năm 2009. Anh đã trải qua 1 năm với mỗi người ở 2 CLB này trước khi tái hợp với Người đặc biệt ở Chelsea vào năm 2013.

Mối quan hệ của Guardiola và Mourinho bắt đầu khi cùng làm việc ở Camp Nou trước khi họ  trở thành kỳ phùng địch thủ ở Tây Ban Nha và sau đó là ở Anh. Eto’o nói với Gazzetta dello Sport: “Điểm chung duy nhất mà hai huấn luyện viên này có là khát khao chiến thắng. Họ là những cá tính hoàn toàn khác nhau và có tầm nhìn khác về bóng đá.”

Eto'o: Mourinho convinced me to sign for Inter with a photo and a message - Bóng Đá

 Eto’o ở Inter Milan.

Eto’o từng nói với Marca trong quá khứ: “Với tư cách là một HLV, Pep chuẩn bị các trận đấu không giống ai khác. Cách ông ấy huấn luyện chúng tôi vào năm 2009 thật đáng kinh ngạc, cách ông ấy nhìn nhận lối bóng đá tấn công, kiểm soát, cầm bóng, Pep là người giỏi nhất ở điều đó.”

Eto’o nói về Người đặc biệt: “Ông ấy là người thẳng thắn và khi ông ấy không thích điều gì đó, ông ấy sẽ nói với bạn. Cả hai chúng tôi đều có tính cách mạnh mẽ và chúng tôi hiểu rõ nhau.”

“Ông ấy là một trong những người giỏi nhất mà tôi từng thấy trong bóng đá. Mọi người cố gắng tô vẽ ông ấy là người gây tranh cãi, nhưng đó là lời nói dối. Họ thích đạo đức giả hơn là có những người trung thực.”

Thanh Vũ | 21:29 10/03/2022